my vector image Layer 1

Hi, chào mừng bạn đến Bao Tea Coffee!

Về Chúng Tôi

Ra đời năm 2005 tại cao nguyên trà cà phê danh tiếng Đà Lạt (Lâm Đồng), Bao tea coffee kỳ vọng mang đến những sản phẩm trà và cà phê chất lượng cao, lưu giữ hương vị truyền thống Việt Nam kết hợp với phong cách thưởng thức hiện đại. Chúng tôi tin rằng từng sản phẩm trà và cà phê sẽ càng thêm hảo hạng khi được tạo ra từ sự phấn đấu không ngừng cùng niềm đam mê. Và chính kết nối dựa trên niềm tin, sự trung thực và tin yêu góp phần mang đến những nét đẹp trong văn hóa thưởng trà & cà phê ngày càng bay cao và vươn xa.

Tầm Nhìn

Với khát vọng không ngừng mở rộng thị trường - phát triển bền vững, Bao tea coffee phấn đấu trở thành công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu trà, cà phê có giá trị cao tại Việt Nam. Bao tea coffee mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt với đẳng cấp và chất lượng được thể hiện trong từng sản phẩm, qua đó từng bước khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Sứ Mệnh

Trở thành người tiên phong của thời đại với những ý tưởng sáng tạo đi đầu trong ngành trà và cà phê. Cùng đưa thương hiệu tỏa sáng, tạo động lực cho nhau, cùng biến ý tưởng thành hiện thực bằng tinh thần gắn kết, tương tác, biết lắng nghe và tôn trọng. không ngừng thách thức khó khăn, phải luôn luôn tự đổi mới bản thân, Tạo ra giá trị cao bằng sự thấu hiểu, đồng cảm,thỏa mãn sự hài long của khách hàng.

Giá Trị

Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp,xem con người là yếu tố then chốt ,đồng sức đồng lòng xây dựng công ty phát triển vững mạnh.

Nổ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa công ty ngày càng phát triển 

Mobirise

BẠN CÓ Ý ĐỊNH HỢP TÁC?

Liên hệ với chúng tôi!
Mobirise

BAO TEA COFFEE


Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Lô138 Khu quy hoạch Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xưởng sản xuất: 222A/41/16 Đa Thiện, Phường 8, Đà Lạt 

Cửa hàng: 82F Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Mũi Né, Phan Thiết 

0918 780 968 (Mr. Bảo)  
0908 249 191 (Mrs. Hoa) 

Thông tin khác

© Copyright 2020 - All Rights Reserved
Designed by SWM